NuBest Tall có phải là sản phẩm uy tín tại Mỹ?

23/08/2019   |   Lượt xem: 235

Có nhiều người phân vân không biết NuBest Tall có thực sự là sản phẩm đến từ Mỹ hay không cũng như không biết có nên lựa chọn sản phẩm này để cải thiện chiều cao không? Hôm nay, mình sẽ đánh giá về sản phẩm NuBest Tall để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về sp cũng như có được quyết định trong việc có nên chọn mua NuBest Tall không nhé!

Hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao. Nhưng NuBest Tall vẫn là cái tên được nhiều khách hàng quan tâm nhất, bởi ngoài chất lượng, sản phẩm này còn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có tem chống hàng giả của Bộ Công An. 

Tuy nhiên, vì NuBest Tall là hàng nhập khẩu từ nước ngoài nên nhiều khách hàng vẫn còn bán tín bán nghi không biết đây có phải là sản phẩm uy tín tại Mỹ hay không? 

Theo thông tin chính xác sản phẩm NuBest Tall được phân phối từ NuBest USA – đây là tập đoàn lớn trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Mỹ. Sản phẩm này sản xuất tại Mỹ, được nhiều người dân tại đây tin tưởng sử dụng. Bên cạnh thực phẩm hàng ngày, họ luôn dùng NuBest Tall để bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết, tốt cho quá trình tăng chiều cao. Do đó, nếu quý khách hàng nào còn nghi ngờ về dòng sản phẩm này có được sản xuất tại Mỹ hay không thì có thể kiểm chứng bằng việc: 

    1. Xem giấy chứng nhận của FDA Hoa Kỳ cấp cho sản phẩm NuBest Tall
    2. Lên amazon để xác thực về thông tin và nguồn gốc của sản phẩm
    3. NuBest Tall đã có mặt trên thị trường Việt Nam gần 8 năm 
    4. Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Xem giấy chứng nhận của FDA Hoa Kỳ cấp cho sản phẩm NuBest Tall

NuBest Tall là một trong những dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao hiếm hoi được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực Phẩm – Dược Phẩm) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số RZH3-S54Y

Bên cạnh đó, còn đạt được nhiều chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất quốc tế như: cGMP, HACCP… Khi sản phẩm nhập khẩu vào Việt Nam phải trải qua các thủ tục thông quan vô cùng khắt khe từ kiểm định giấy tờ đến chất lượng sản phẩm.

nubest-tall-tang-chieu-cao-hieu-qua

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ của thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall cũng đã được hợp pháp hóa lãnh sự (Consular legalization) để xác minh tài liệu trước khi được gửi về Việt Nam để nộp lên cho cơ quan chịu trách nhiệm quản lý tại Việt Nam. Sản phẩm đảm bảo đạt tiêu chuẩn mới được nhập khẩu và bán trên thị trường nước ta. 

Ngoài ra, để kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm, quý khách hàng cũng có thể dùng app ICHECK để truy xuất thông tin chính xác nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Lên amazon để xác thực về thông tin và nguồn gốc của sản phẩm

Sản phẩm TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall, hiện nay được bán trên kênh bán hàng trực tuyến lớn nhất thế giới amazon. Tại đây, bạn có thể xem được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như thông tin của nhà phân phối. 

Ngoài ra, nếu quý khách hàng vẫn còn băn khoăn về nguồn gốc của sản phẩm thì có thể gọi điện trực tiếp đến số hotline của doanh nghiệp phân phối độc quyền sản phẩm để được giải thích, hướng dẫn cách kiểm tra nguồn gốc của sản phẩm. 

NuBest Tall đã có mặt trên thị trường Việt Nam gần 8 năm 

NuBest Tall là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao có mặt trên thị trường Việt Nam vào khoảng năm 2011. Đến này, sản phẩm đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng, giúp hàng triệu bạn trẻ thoát lùn thàng công, các bậc phụ huynh phần nào đó yên tâm về sự cải thiện chiều cao của các thế hệ mai sau. 

Theo nhiều đánh giá của các bậc phụ huynh, khi cho con dùng NuBest Tall, chiều cao có sự cải thiện đáng kể. Trong một gia đình, cùng dùng sản phẩm như nhau nhưng tốc độ tăng trưởng là khác nhau. Thông thường, đứa lớn có tốc độ tăng chiều cao chậm hơn đứa nhỏ. 

Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi tùy theo giai đoạn phát triển của mỗi người, tốc độ tăng trưởng sẽ khác nhau. Hơn nữa, khi tuổi càng lớn thì bộ khung xương gần như hoàn thiện thì khả năng cao lên sẽ chậm hơn so với những đứa bé nhỏ tuổi. 

Vì có rất nhiều người dùng sản phẩm này và đã cải thiện chiều cao thành công có thể sở hữu 1m7 hoặc 1m8 mặc dù trong gia đình không ai có được chiều cao lý tưởng như vậy. Chính vì vậy, phần lớn các bậc phụ huynh ở 3 miền đất nước đều cho con dùng sản phẩm. Do đó, sản phẩm này đã được chủ doanh nghiệp đầu tư, phân phối là lưu hành trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua thuốc tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin thuốc tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua thuốc tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.